Tử vi 12 cung hoàng đạo15/11: Cự Giải vượt khó, Thiên Bình gặp dữ hóa lành

2022-11-14 15:25

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 15/11, Cự Giải có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống và công việc; Thiên Bình tự tin hơn, gặp dữ hoá lành.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui vui hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cần tìm những người thật sự cùng chí hướng để cùng nhau thực hiện, không dễ gì thành công chỉ bằng năng lực của bản thân. 

Tình cảm: Ở mức trung bình, trong các mối quan hệ thân mật, bạn nên giao tiếp nhiều hơn với nửa kia, và cố gắng hiểu nhau nhiều nhất có thể.

Sự nghiệp: Hơi yếu kém, muốn hợp tác vui vẻ trong công việc thì phải vừa lòng nhau, không làm được điều này sẽ cảm thấy khó xử, đồng nghiệp xung quanh luôn kìm hãm nhau.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính thì nên một mình làm, đôi khi có quá nhiều người ảnh hưởng đến việc ra quyết định.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, cẩn thận với những va chạm.

- Chỉ số may mắn: 81%

Cái mác “du học“ tự làm hại du học sinh
Một người không tốt với con, con không nên quá bận tâm.
Nữ Việt kiều tan nát gia đình sau 30 năm bươn chải ở trời Tây, quyết về nước dù không ai ngóng đợi

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu vận tốt hơn một chút, bạn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn, bạn có sự đồng cảm và lòng trắc ẩn mạnh mẽ. 

Tình cảm: Khi đối phương cần bạn sẽ tiến tới, sẵn sàng dành thời gian để giúp đỡ lẫn nhau. 

Sự nghiệp: Trong công việc sẵn sàng hết mình giúp đỡ khách hàng, đồng nghiệp tháo gỡ khó khăn, được quý nhân phù trợ, mọi người tin tưởng vào bản lĩnh và thực lực của bạn. 

Chị em sinh 3 gốc Việt khiến nước Mỹ kinh ngạc vì học quá giỏi
Top 10 nghề lương cao không cần kinh nghiệm ở Mỹ
Từng bị tố kết hôn vì thẻ xanh, Hoàng Anh ly dị vợ Việt Kiều : Tôi phải thức đêm để bán hàng online, cô ta không tốt đẹp gì

Tài lộc: Ở mức chấp nhận được, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì nên làm theo từng bước, đừng hấp tấp kẻo thất thoát. 

Sức khỏe: Tốt hơn, tinh thần phấn chấn.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử đừng chần chừ trong công việc và cuộc sống, một khi đã quyết định làm việc gì thì nên hành động càng sớm càng tốt.

1 tháng rời xa Thuý Nga, CS Kim Ngân trở về kiếp lang thang: ‘Bệnh lại rồi, sa sút thấy rõ‘
Trang Trần nói về vụ 400 tỷ của Vy Oanh: ‘Tôi thấy cô ấy nói đúng, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được‘
Chàng trai bỏ việc 6000 đô ở Google để trở về, gọi vốn thành công 1,5 triệu USD, lương gấp 10 lần

Tình cảm: Ổn định, nên trao đổi những chủ đề thiết thực hơn khi bạn và người ấy ở bên nhau.

Sự nghiệp: Trong công việc ý kiến ​​của bạn chưa chắc đã được người khác công nhận, muốn thuyết phục được đối phương thì bạn phải thể hiện tài năng thực sự của mình

Tài lộc: Ở mức bình thường, tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu thêm kiến ​​thức về tăng thu nhập, giảm chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày và đừng coi thường các phương pháp tiết kiệm.

Sức khỏe: Có chút hư hao, cẩn thận dao kéo kẻo đổ máu.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử. 

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo15/11: Cự Giải vượt khó, Thiên Bình gặp dữ hóa lành - 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo15/11: Cự Giải vượt khó, Thiên Bình gặp dữ hóa lành

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống và công việc một cách thành công, miễn là bạn duy trì được trạng thái của chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, mối quan hệ thân thiết phát triển thuận lợi, cả hai sẽ cảm thấy thoải mái về thể chất và tinh thần, không căng thẳng khi ở bên nhau.

Sự nghiệp: Có chút khởi sắc, ở nơi làm việc gặp được những dự án tốt chứng tỏ thực lực của bản thân, tích cực làm thì chắc chắn sẽ thu được kết quả.

Tài lộc: Tài lộc vẫn hanh thông, cơ hội thu được lợi nhuận đáng kể trong đầu tư và quản lý tài chính, nếu có ý tưởng hay thì cứ thực hiện.

Sức khỏe: Tốt, không có vấn đề gì về sức khỏe.

- Chỉ số may mắn: 95%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử đừng suy nghĩ quá nhiều trong công việc và cuộc sống, hãy xây dựng sự tự tin tích cực hơn cho bản thân.

Tình cảm: Đừng ngại nếu bạn gặp vấn đề với đối tác của mình. Chỉ cần có hướng giải quyết là đủ, không cần phải quá hao tâm.

Sự nghiệp: Trong công việc chỉ cần bạn cởi mở, bớt gò bó là có thể giải quyết được những rắc rối gặp phải, hiện tại là giai đoạn then chốt và nếu có thể trụ lại được thì sẽ thành công. 

Tài lộc: Hư hao, nên tiết giảm hợp lý các khoản chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, tiêu ít hết mức có thể. 

Sức khỏe: Hơi yếu, đề phòng mất ngủ hoặc suy nhược thần kinh.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ muốn hành động theo kế hoạch nhưng thực tế không cho phép bản thân làm như vậy.

Tình cảm: Khi ở bên nhau dễ xảy ra tranh chấp vì một số ý kiến ​​khác biệt, nên giữ lý trí.

Sự nghiệp: Bình thường, trong công việc trước tiên phải vạch rõ mục tiêu của mình, không thể làm việc theo cảm tính, nếu không sẽ khó thu được kết quả. 

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hãy lập kế hoạch bài bản trước, sau này có khuôn khổ thì hành động sẽ tốt hơn.

Sức khỏe: Bình thường, nên vận động hợp lý, không nên quá đà. 

- Chỉ số may mắn: 80%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình tạm ổn, bạn sẽ cảm thấy suy nghĩ của mình bớt ràng buộc hơn, nhìn mọi thứ rõ ràng hơn.

Tình cảm: Khi có xích mích tốt hơn hết không nên chú trọng vào những điều vụn vặt, nên nhìn vào ưu điểm của đối phương. 

Sự nghiệp: Trong công việc ít xảy ra tình trạng khiến bản thân sợ hãi, tự tin làm việc hơn, đối với bạn thì những khó khăn trước đây cũng không có gì là to tát cả. 

Tài lộc: Ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài sản, nên mở thêm nhiều kênh và không nên chăm chăm vào một hoặc hai dự án.

Sức khỏe: Tạm ổn, bớt lo âu, vướng bận.

- Chỉ số may mắn: 86%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có thể sẽ tốn sức cho một số việc vặt trong cuộc sống và công việc, khuyên bạn nên làm ít đi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình, đừng lo lắng những chuyện vụn vặt, nên nhìn về mục tiêu chung.

Sự nghiệp: Bình thường, công việc có nhiều thứ cần phải xử lý, chỉ cần sắp xếp thời gian, không dồn hết việc, nếu cảm thấy vội vàng có thể tìm người giúp đỡ sớm hơn.

Tài lộc: Đường tài lộc có phần yếu kém, trong cuộc sống thường ngày bạn sẽ cảm thấy mình tiêu tiền như nước, không cẩn thận sẽ tiêu quá tay. 

Sức khỏe: Bình thường, chỉ cần chú ý bảo vệ cột sống cổ là được.

- Chỉ số may mắn: 74%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẽ cảm thấy bầu không khí xung quanh rất căng thẳng và bị bó buộc trong mọi việc.

Tình cảm: Cần chú ý, cách phát triển mối quan hệ thân tình đó là không nên để người ngoài tác động, chỉ cần đôi bên hòa nhịp là đủ.

Sự nghiệp: Một số chuyện không vui trong công việc nên tự mình rút kinh nghiệm, cải thiện khả năng chống chọi với áp lực, đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho người khác.

Tài lộc: Ít có dự án tốt để lựa chọn về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, xem tình hình phát triển như thế nào cũng chưa muộn.

Sức khỏe: Có vấn yếu kém, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ít làm việc hơn.

- Chỉ số may mắn: 77%

- Con số may mắn: 0

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết sẽ chọn cách nhẹ nhàng hơn để giao tiếp với người khác, bớt nóng nảy và hung hăng.

Tình cảm: Thái độ của đối tác đối với bạn tốt hơn nhiều, bạn sẽ không có quá nhiều lời phàn nàn.

Sự nghiệp: Nếu kiên định ý kiến ​​của bản thân trong công việc, cũng nên lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh, biết đâu lại có được nguồn cảm hứng hữu ích.

Tài lộc: Ở mức trung bình, nên tham khảo thêm ý kiến ​​của các chuyên gia về đầu tư và quản lý tài chính, đừng quá tự phụ.

Sức khỏe: 79%

- Chỉ số may mắn:

- Con số may mắn: 12

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình  có vận trình khá tốt, bạn sẽ được lợi từ công việc và cuộc sống xuôi chèo mát mái, không phân cao thấp. 

Tình cảm: Không tệ, khi giao tiếp với đối phương nên nói về một số chủ đề thực dụng, tất cả đều nhằm dự tính cho một mối quan hệ suôn sẻ trong tương lai.

Sự nghiệp:  Hanh thông, chăm chỉ làm việc thì tự nhiên sẽ có kết quả tốt, đừng coi thường vai trò của sự chăm chỉ, thành công nào cũng đến từ sự tích lũy từng chút một. 

Tài lộc: Trong cuộc sống có thể tăng thu nhập, giảm bớt chi tiêu từ những việc vặt vãnh, tích góp ít thì dư giả.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, cần nghỉ ngơi tốt.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đừng để bản thân bị lay động vì những điều tiếng bên ngoài, tập trung vào mục tiêu của mình là được. 

Tình cảm: Có phần yếu kém, áp lực từ thế giới bên ngoài với mối quan hệ thân tình cũng không nhỏ, muốn chung sống hòa thuận, hai người nên chú ý điều chỉnh tâm lý.

Sự nghiệp: Đừng ngại khó khăn ở nơi làm việc, gặp khó khăn sẽ giúp giải quyết, phá vỡ bế tắc, hành động thận trọng, lý trí là điều tốt.

Tài lộc: Đi xuống, môi trường đầu tư và quản lý tài chính không mấy thân thiện, vì vậy bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn. 

Sức khỏe: Sụt giảm, cần chú ý dinh dưỡng, không nên ăn quá muộn. 

- Chỉ số may mắn: 76%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

PV

Nguồn: VTCNews

Short URL: http://news.123-games.org/viewID/1979