Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu 11/11: Mùi cẩn thận kẻ xấu, Tuất gặp may

2022-11-10 15:46

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/11: Mùi tài vận tốt song cần cẩn thận hơn, đề phòng kẻ xấu nhòm ngó; Tuất có quý nhân chỉ đường, liên tục găp may.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 11/11/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 11/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế khá sáng, gặp nhiều may mắn. 

Tình duyên: Bạn dễ gặp rắc rối với người yêu vì một số chuyện vặt vãnh, dẫn đến mối quan hệ rất căng thẳng. Đôi khi bạn phải học cách lùi lại.

Công việc: Sự nghiệp có những bước đột phá và tiến triển, những công việc vốn bị trì hoãn trước đây cũng có thể hoàn thành xuất sắc, nhất là những người buôn bán kinh doanh gặp nhiều may mắn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, làm việc chăm chỉ lúc nào cũng có thể được đền đáp xứng đáng, phú quý đến cửa, phát tài sớm, rủng rỉnh tiền bạc.

Sức khỏe: Có chút hư yếu, chú ý bồi bổ thân thể. 

Cái mác “du học“ tự làm hại du học sinh
Một người không tốt với con, con không nên quá bận tâm.
Nữ Việt kiều tan nát gia đình sau 30 năm bươn chải ở trời Tây, quyết về nước dù không ai ngóng đợi

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 11/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế đi xuống, đừng làm việc chiếu lệ kẻo hối không kịp. 

Tình duyên: Người độc thân có thể bị xã giao hạn chế, có thể nói lời khó nghe khiến đối phương không vui. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được tốt, đừng làm việc chiếu lệ, đôi khi sơ suất bất cẩn sẽ mang lại tổn thất lớn cho công ty, đồng thời cũng khiến đội nhóm phải đối mặt với rất nhiều công việc khắc phục.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay không tốt, có thể gặp một số tắc nghẽn trong các hình thức xử lý như phản hồi tin tức, giao tiếp giữa các cá nhân, thủ tục và vòng quay vốn.

Sức khỏe: Nên buông bỏ phiên muộn, đừng để nó ảnh hưởng tiêu cực. 

Chị em sinh 3 gốc Việt khiến nước Mỹ kinh ngạc vì học quá giỏi
Top 10 nghề lương cao không cần kinh nghiệm ở Mỹ
Từng bị tố kết hôn vì thẻ xanh, Hoàng Anh ly dị vợ Việt Kiều : Tôi phải thức đêm để bán hàng online, cô ta không tốt đẹp gì

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 11/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế đi lên, cần chăm chỉ kiếm tiền. 

Tình duyên: Tình duyên may mắn, người độc thân được quý nhân soi đường, dễ gặp người tri kỉ, người đã có bạn đời phải tỏ thái độ trước lời mời của người khác, câu trả lời mập mờ dễ dẫn đến hiểu lầm và ảnh hưởng đến tình cảm.

Công việc: Không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh là cách nhanh nhất để nâng cao khả năng làm việc.

Tài lộc: Các khoản chi tiêu hàng ngày trong gia đình vẫn tương đối lớn, cần phải chi tiêu cho mọi mặt. Tốc độ kiếm tiền không nhanh bằng tiêu tiền.

Sức khỏe: Bình thường, tạm thời không có vấn đề gì.  

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Sáu 11/11: Mùi cẩn thận kẻ xấu, Tuất gặp may - 1

1 tháng rời xa Thuý Nga, CS Kim Ngân trở về kiếp lang thang: ‘Bệnh lại rồi, sa sút thấy rõ‘
Trang Trần nói về vụ 400 tỷ của Vy Oanh: ‘Tôi thấy cô ấy nói đúng, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được‘
Chàng trai bỏ việc 6000 đô ở Google để trở về, gọi vốn thành công 1,5 triệu USD, lương gấp 10 lần

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 11/11: Mùi phòng kẻ xấu, Tuất gặp may.

Tuổi Mão

Tử vi vui hôm nay ngày 11/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế đi xuống, có những khó khăn phải tự mình vượt qua. 

Tình duyên: Hôm nay quan hệ giữa người khác phái không được lý tưởng, dễ gặp phải người khác phái bốc đồng, dễ mang tiếng chống đối lẫn nhau. Nên giao tiếp nhiều hơn, bao dung và thấu hiểu hơn.

Công việc: Dễ gặp trắc trở, trắc trở nhưng cũng có thể chiếm được một số lợi thế, vận trình ngày càng khởi sắc.

Tài lộc: Tiền lương lấy về không có kế hoạch tiêu dùng, tiêu tiền tùy hứng, cuối tháng chắc chắn lại vay mượn.

Sức khỏe: Đừng tập thể dục quá khuya, không tốt cho sức khỏe. 

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 11/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế khá tốt, nên nắm lấy cơ hội và phấn đầu nhiều hơn.

Tình duyên: Được lòng người khác phái, người khác phái bạn mến là người thông minh lanh lợi, có chí khí, độ lượng hơn người.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn rất thuận lợi, nhận được nhiều tin tức nóng hổi, quen biết được nhiều khách hàng lớn, không ngừng tích lũy tài nguyên mạng lưới quan hệ cho mình.

Tài lộc: Sẽ có một số cơ hội về tài lộc nhỏ, hợp tác dự án, hợp tác làm ăn, nâng cao hiệu quả hoạt động nhưng bạn cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

Sức khỏe: Bình thường, ăn uống đầy đủ, hợp lý. 

Tuổi Tỵ 

Tử vi hôm nay ngày 11/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế đi lên, có một số cơ hội nhỏ. 

Tình duyên: Có nhiều chủ đề chung với người yêu, dễ dàng có một buổi hẹn hò vui vẻ với đối phương.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, trong công việc sẽ có một số cơ hội, có lợi cho việc kiểm tra đánh giá, xin việc, được quý nhân hướng dẫn.

Tài lộc: Công việc làm ăn với bạn bè hôm nay phát triển tốt, có cơ hội về tài lộc, có lợi do được quý nhân chăm sóc, nếu có máu kinh doanh càng làm càng kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: Khá ổn, tâm lý thoải mái, sức lực cũng nhiều hơn. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 11/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế hư hao, cần chú ý hơn nếu không muốn mất mặt.

Tình duyên: Đời sống tình cảm tương đối buồn tẻ, cần chủ động thêm ý tưởng mới, có thể đọc sách để nạp thêm năng lượng mới cho bản thân.

Công việc: Làm việc gì cũng bốc đồng, làm hỏng nhiều kế hoạch, dễ mắc sai lầm trong lịch trình bận rộn, tự đưa mình vào tình huống xấu hổ, cảm thấy cực kỳ chán nản. 

Tài lộc: Nếu không cầu tiến, không có khả năng kiếm tiền, dễ bị một lừa đảo dụ dỗ, hao tổn cả người lẫn của.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý khám sức khỏe định kỳ. 

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 11/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế không tốt lắm, cần xem lại kế hoạch làm việc của mình. 

Tình duyên: Đào hoa vượng, tài lộc tình cảm tốt đẹp, người độc thân có thể quan tâm nhiều hơn đến những người khác phái xuất sắc xung quanh mình, người đã kết hôn có thể nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu của nửa kia cho dù họ làm gì, hạnh phúc ngập tràn.

Công việc: Làm việc không có trù bị, không có kế hoạch thì sẽ không thấy tăng trưởng, cũng chẳng giúp ích gì cho công ty, có thể bạn sẽ bị đào thải.

Tài lộc: Biết người không biết mặt, việc để lộ quá nhiều tiền dễ gây ra sự ghen ghét của kẻ xấu, đề phòng trộm cướp và tránh xa kẻ gian.

Sức khỏe: Chú ý đi ngủ đúng giờ, đừng thức khuya quá nhiều để chơi điện thoại. 

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 11/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân sẽ có những cơ hội việc làm mới, cần chú ý. 

Tình duyên: Người độc thân dự báo sẽ gặp được người ưng ý qua sự giới thiệu của bạn bè, người có đối tác tâm đầu ý hợp sẽ có một ngày tốt lành, hạnh phúc bên người yêu.

Công việc: Công việc hanh thông, năng lượng tràn trề, sắp tới sẽ có những cơ hội việc làm mới mà bạn cần nắm bắt, hãy dốc hết sức lực.

Tài lộc: Tuy khả năng kiếm tiền ở mức trung bình khá, vẫn còn khó khăn để nuôi sống gia đình nhưng may mắn có được sự ủng hộ của gia đình và cha mẹ nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Sức khỏe: Tạm thời không gặp vấn đề gì, tuy nhiên vẫn cần duy trì thói quen sống lành mạnh.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 11/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế khá ổn, chỉ cần xem lại tình cảm là được. 

Tình duyên: Mối quan hệ giữa hai người không được gia đình, bạn bè chúc phúc, vẫn phải tìm cách giải quyết vấn đề này, nếu không con đường sắp tới sẽ không dễ dàng.

Công việc: Không có kẻ thù thường trực ở nơi làm việc, chỉ cần bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bạn hoàn toàn có thể phát triển những người xung quanh thành cộng sự của mình.

Tài lộc: Đang đi đúng hướng, tài lộc hanh thông, trong tài có một khoản tiền không nhỏ nhưng cần chú ý thị trường bất cứ lúc nào có biến động, đừng tham lam.

Sức khỏe: Tạm ổn, đừng uống nước ngọt, nước có ga quá nhiều. 

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 11/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế tốt hơn, đừng dây vào đào hoa xấu là sẽ ổn. 

Tình duyên: Người đã có bạn đời nên giữ mình trong sạch, đừng chọc phá đào hoa, tỏ thái độ trước những lời mời của người khác, câu trả lời mơ hồ dễ dẫn đến hiểu lầm, ảnh hưởng mối quan hệ giữa bạn và đối tác của bạn.

Công việc: Bạn sẽ có vận trình tốt trong sự nghiệp, tập trung vào công việc, giỏi suy nghĩ nâng cao chất lượng công việc, không ngừng cầu tiến và phát triển bản thân, sẽ sớm được lãnh đạo trọng dụng.

Tài lộc: Tài lộc vượng phát, mạnh dạn thử sức thì sẽ gặp được quý nhân có vận khí mạnh, nói chuyện với bạn bè nhiều hơn sẽ thu được manh mối quý giá, có hi vọng được thần may mắn phù hộ.

Sức khỏe: Tốt, thân thể tràn đầy năng lượng. 

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 11/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế bình thường, đôi khi phải nghiêm khắc với bản thân, đừng để tụt lại. 

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng nổi cáu với người yêu, đôi khi bạn phải suy nghĩ từ góc độ của người yêu.

Công việc: Phải biết tự kiểm điểm, đừng mắc cùng một lỗi nhiều lần.

Tài lộc: Đừng động đến bất cứ thứ gì liên quan đến cờ bạc nữa, đánh cược sẽ mất hết vốn liếng.

Sức khỏe: Có chút sụt giảm, cẩn thận trúng gió, đau đầu. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

PV

Nguồn: VTCNews

Short URL: http://news.123-games.org/viewID/1904