Những tuổi được Thần Tài chấm tên trong ‘SỔ VÀNG’, tháng 11 may mắn, tháng 12 giàu sang ‘NỨT VÁCH’

2021-11-10 16:27

Đây là những tuổi may mắn nhất trong 2 tháng cuối năm. Tiền trải đầy từ ngõ vào tận nhà.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân chính là những người có cá tính độc lập, tự lực tự cường, họ có chính kiến, biết quyết định cuộc đời mình và bằng lòng đánh đổi mọi thứ để có thể tạo dựng được cuộc sống viên mãn sung túc.

Ngay từ nhỏ người tuổi Thân luôn tâm niệm rằng, chỉ có sự nỗ lực mới có thể giúp họ thay đổi cuộc sống, họ luôn phải tự đấu tranh tư tưởng để cố gắng giữ được những thứ thuộc về mình và nắm bắt cơ hội xây dựng mọi thứ thăng hoa.

Người tuổi Thân vốn tham vọng và luôn muốn đạt được thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đôi khi sự hiếu thắng này đã khiến họ gặp không ít khó khăn, thất bại. Tuy nhiên, sau sự vấp ngã lại là một sự vươn lên vô cùng mạnh mẽ.

Tử vi học có nói, từ ngày bước sang tháng 11, tuổi Thân sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, nếu không trở thành đại gia thì ít nhất cũng tạo dựng được sự nghiệp như mong muốn, có nhà có xe, cuộc sống đầy đủ sung túc không thiếu thứ gì.

Những tuổi được Thần Tài chấm tên trong ‘SỔ VÀNG’, tháng 11 may mắn, tháng 12 giàu sang ‘NỨT VÁCH’ - Ảnh 1

Cái mác “du học“ tự làm hại du học sinh
Một người không tốt với con, con không nên quá bận tâm.
Nữ Việt kiều tan nát gia đình sau 30 năm bươn chải ở trời Tây, quyết về nước dù không ai ngóng đợi

Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, giỏi giang, có khả năng làm chủ cuộc sống của chính mình mà không cần dựa dẫm vào người khác. Những người tuổi Tý thường rất độc lập, tự chủ và có khả năng kiếm tiền, quản lý tiền bậc nhất.

Thời gian qua, tuổi Tý vận dụng hết năng lực của mình với hy vọng đạt được thành công như mong muốn, tuy nhiên do vận may chưa đến nên họ đành “án binh bất động” chờ ngày tái xuất.

Theo tử vi năm 2021, tuổi Tý cho rằng năm nay là năm không may mắn với họ nhưng trên thực tế có những cột mốc được đặt ra để họ vượt qua và tìm đến một chân trời mới. Từ tháng 11 về sau, càng gần đến Tết nguyên đán, vận may của tuổi Tý sẽ thay đổi.

Chị em sinh 3 gốc Việt khiến nước Mỹ kinh ngạc vì học quá giỏi
Top 10 nghề lương cao không cần kinh nghiệm ở Mỹ
Từng bị tố kết hôn vì thẻ xanh, Hoàng Anh ly dị vợ Việt Kiều : Tôi phải thức đêm để bán hàng online, cô ta không tốt đẹp gì

Từ giai đoạn này, tuổi Tý sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong công việc, giúp tài vận dồi dào. Chỉ cần bước qua năm sau, sự nghiệp tuổi Tý sẽ vẻ vang thịnh vượng, tài vận dư dả để kinh doanh, càng đầu tư càng sinh lời, nhìn chung năm sau sẽ là năm tốt của tuổi Tý.

Được thần Tài sủng ái hết mực, 3 con giáp này tiền vào như nước trong tháng  11 tới, vận may cũng vậy mà gia tăng chóng mặt | Phụ Nữ & Gia Đình

Tuổi Mão

Tháng 11/2021, người tuổi Mão dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó. Hầu hết các kế hoạch đều có tiến triển tốt và đem về kết quả khả quan, thậm chí một vài hạng mục bạn không đặt quá nhiều kỳ vọng cũng có bước chuyển biến bất ngờ.

1 tháng rời xa Thuý Nga, CS Kim Ngân trở về kiếp lang thang: ‘Bệnh lại rồi, sa sút thấy rõ‘
Trang Trần nói về vụ 400 tỷ của Vy Oanh: ‘Tôi thấy cô ấy nói đúng, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được‘
Chàng trai bỏ việc 6000 đô ở Google để trở về, gọi vốn thành công 1,5 triệu USD, lương gấp 10 lần

Những bước tiến nhanh chóng và ổn định trên phương diện sự nghiệp sẽ giúp bản mệnh có một nguồn thu dồi dào, dù không phát tài ngay lập tức thì cũng sẽ đủ ăn đủ tiêu, có của tích lũy.Chuyện làm ăn của con giáp may mắn tháng 11/2021 này rất thuận lợi, thích hợp cho những công việc như ký kết hợp đồng, thúc đẩy quan hệ với các đối tác. Bạn liên tục nhận được những hợp đồng, dự án béo bở với nguồn thu dồi dào.Trên phương diện tình duyên, với sự duyên dáng và tự tin của mình, bản mệnh sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người khác giới.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

PV

Nguồn: phunusuckhoe

Short URL: http://news.123-games.org/viewID/681