Người dân Melbourne sẽ được hoàn tiền 30% khi đi ăn nhà hàng từ ngày 15/11

2021-11-10 09:36

Chương trình Melbourne Money đã trở lại với cơ hội được hoàn tiền 30% khi bạn chi tiêu từ $50 đến $500 tại các nhà hàng, quán cà phê và quán rượu từ thứ Hai đến thứ Năm.

Nhằm thu hút người dân quay trở lại khu trung tâm vào những ngày trong tuần, Hội đồng thành phố Melbourne đã phối hợp với Chính phủ Victoria để khởi động chương trình Midweek Melbourne Money trị giá $5 triệu đô la.

  • Người dân Melbourne sẽ được hoàn tiền 30% khi đi ăn nhà hàng, quán rượu hoặc quán cà phê trong tuần từ ngày 15/11
  • Khuyến mãi được áp dụng cho khu CBD, Lygon Street, North Melbourne, Southbank, South Wharf và Docklands
  • Chính phủ Victoria và Hội đồng thành phố Melbourne cũng đầu tư vào các hoạt động đón mừng Giáng sinh trong thành phố


Từ ngày thứ Hai 15/11, người dân sẽ được hoàn tiền 30% khi chi tiêu từ $50 đến $500 tại các nhà hàng, quán cà phê và quán rượu tại khu CBD, Lygon Street, North Melbourne, Southbank, South Wharf và Docklands.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần chụp hình biên lai (receipt) có ghi rõ số ABN của nhà hàng và ngày thanh toán, và tải lên trang Melbourne Money.

Khuyến mãi không áp dụng cho các xe bán đồ ăn di động (food truck), dịch vụ giao đồ ăn tận nhà (như Uber Eats hay Deliveroo), hoặc cửa hàng tiện lợi.

Chị em sinh 3 gốc Việt khiến nước Mỹ kinh ngạc vì học quá giỏi
Top 10 nghề lương cao không cần kinh nghiệm ở Mỹ
Từng bị tố kết hôn vì thẻ xanh, Hoàng Anh ly dị vợ Việt Kiều : Tôi phải thức đêm để bán hàng online, cô ta không tốt đẹp gì

 

“Khu CBD là trái tim của thành phố tuyệt vời của chúng ta và là thỏi nam châm thu hút tất cả người dân Victoria – và chúng tôi muốn bảo đảm rằng nó có thể phục hồi nhanh chóng và mạnh mẽ,” Thủ hiến Victoria Daniel Andrews nói.

“Chúng tôi muốn trẻ em tận hưởng sự kỳ diệu của Giáng sinh trong thành phố và các doanh nghiệp được hưởng lợi từ nỗ lực tiêm chủng tuyệt vời, vốn đang mang lại lợi ích cho người dân Victoria mỗi ngày.”

1 tháng rời xa Thuý Nga, CS Kim Ngân trở về kiếp lang thang: ‘Bệnh lại rồi, sa sút thấy rõ‘
Trang Trần nói về vụ 400 tỷ của Vy Oanh: ‘Tôi thấy cô ấy nói đúng, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được‘
Chàng trai bỏ việc 6000 đô ở Google để trở về, gọi vốn thành công 1,5 triệu USD, lương gấp 10 lần

Cây thông cao 16m và ông già Noel sẽ trở lại Quảng trường Liên bang vào dịp Giáng sinh năm nay, cùng với các tác phẩm nghệ thuật dọc sông Yarra, chợ đêm tại Queen Victoria Market, và mê cung tại Docklands.

“Mùa hè năm nay sẽ là một dịp ăn mừng chưa từng có, khi chúng tôi triển khai một loạt các sự kiện ngoạn mục, các sáng kiến thú vị và cơ sở hạ tầng quan trọng để thu hút mọi người tận hưởng sự hiếu khách, mua sắm và giải trí của thành phố,” Thị trưởng Melbourne Sally Capp nói.

Các doanh nghiệp tại Melbourne cũng sẽ được hỗ trợ kinh doanh và ăn uống ngoài trời, cùng nhiều sáng kiến khác để thúc đẩy các hoạt động vui chơi về đêm.

Pv

Nguồn: alouc

Short URL: http://news.123-games.org/viewID/638