Đúng ngày rằm tháng 10, 3 con giáp sau đây sẽ ‘UỐNG NO LỘC TRỜI’, tiền bạc kéo về như vũ bão

2021-11-09 15:09

Số trời đã định bắt đầu từ rằm tháng 10, 3 con giáp này dù làm gì cũng may mắn hơn người, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Dần

Thông minh, bản lĩnh, dám theo đuổi đam mê đến cùng nên dù hiện tại khổ cực đến mấy thì từ rằm tháng 10 con giáp giàu có này cũng đổi vận ngoạn mục. Mọi xui xẻo đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho may mắn tài lộc ập xuống đầu Dần.

Làm một hưởng mười, tiền nhiều vô kể, thăng chức tăng lương ầm ầm chính là lá số t ử vi trời đã chấm cho Dần. Không chỉ trong rằm tháng 10, càng về cuối năm con giáp này càng có lộc lá đầy nhà, giàu bất chấp, sang bất ngờ.

Đúng ngày rằm tháng 10, 3 con giáp sau đây sẽ ‘UỐNG NO LỘC TRỜI’, tiền bạc kéo về như vũ bão - Ảnh 1

Dần gặp nhiều may mắn trong rằm tháng 10 (Ảnh minh họa: Internet)

Chị em sinh 3 gốc Việt khiến nước Mỹ kinh ngạc vì học quá giỏi
Top 10 nghề lương cao không cần kinh nghiệm ở Mỹ
Từng bị tố kết hôn vì thẻ xanh, Hoàng Anh ly dị vợ Việt Kiều : Tôi phải thức đêm để bán hàng online, cô ta không tốt đẹp gì


Tuổi Tỵ

Trời sinh những người tuổi Tỵ vốn thông minh, lanh lợi, biết tận dụng mọi cơ hội tốt xung quanh để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Người tuổi Tỵ thường công thành danh toại sớm hơn những con giáp khác, họ không chỉ được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ mọi lúc mọi nơi, vì vậy tuổi Tỵ biết tranh thủ thời cơ để xây dựng mọi thứ viên mãn.

Những tháng cuối năm 2021 này, tuổi Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt từ rằm tháng 10 âm lịch, tuổi Tỵ sẽ gặp quý nhân phương xa, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Tỵ thăng hoa hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Ngày trước tuổi Tỵ khó khăn thế nào không biết, nhưng thời gian còn lại của năm 2021 tuổi Tỵ sẽ tìm được cơ hội xây dựng cuộc sống lên tầm cao mới, tiền bạc dồi dào bất ngờ, sự nghiệp cũng thăng hoa.

Tuổi Dậu

1 tháng rời xa Thuý Nga, CS Kim Ngân trở về kiếp lang thang: ‘Bệnh lại rồi, sa sút thấy rõ‘
Trang Trần nói về vụ 400 tỷ của Vy Oanh: ‘Tôi thấy cô ấy nói đúng, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được‘
Chàng trai bỏ việc 6000 đô ở Google để trở về, gọi vốn thành công 1,5 triệu USD, lương gấp 10 lần

Trời sinh tuổi Dậu là người bên ngoài tưởng lạnh lùng nhưng bên trong cực kỳ nhiệt tình và giàu tình cảm. Người cầm tinh con Gà cũng rất kiên trì và dịu dàng, biết cách đối xử chân thành với nửa kia. Một khi đã yêu tuổi Dậu sẽ yêu hết mình và vượt qua mọi khó khăn để xây dựng tình cảm tốt đẹp.

T ử vi dự báo, kể từ rằm tháng 10 âm lịch, tuổi Dậu sẽ có tài lộc dồi dào, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nhìn chung, tuổi Dậu sẽ đón nhận những thay đổi tích cực trong cuộc sống, sự nghiệp đi lên, tiền bạc dồi dào và có thể thực hiện những ước mơ bấy lâu nay ấp ủ.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Pv

Nguồn: Phụ nữ sức khỏe

Short URL: http://news.123-games.org/viewID/577