3 con giáp tham công tiếc việc, đánh đổi sức khỏe và ‘bán’ rẻ xuân xanh, nên biết sắp xếp công việc để không đổ bệnh giữa chừng

2021-11-11 11:05

Kiếm được nhiều tiền là đều mà ai cũng mong muốn, và luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Nhưng kiểu làm việc “bán” xuân xanh như 3 con giáp dưới đây thì là điều chúng ta không kích lệ.

Tuổi Tý

Trong số 12 con giáp thì người tuổi Tý là hình tượng điển hình cho tuýp người "cuồng" công việc. Do trời sinh họ đầu óc nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát nên đa phần người tuổi Tý phát triển sự nghiệp theo hướng kinh doanh riêng. Một khi bắt tay vào công việc, họ luôn dành hết tâm sức vào đó, đến mức làm quên ăn quên ngủ.

3 con giáp tham công tiếc việc, đánh đổi sức khỏe và ‘bán’ rẻ xuân xanh, nên biết sắp xếp công việc để không đổ bệnh giữa chừng - Ảnh 1

Trong số 12 con giáp thì người tuổi Tý là hình tượng điển hình cho tuýp người "cuồng" công việc. Ảnh minh họa: Internet


Tuy nhiên, cái gì cũng có "giá" của nó. Tuổi Tý quá tham công tiếc việc nên dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, đổ bệnh giữa chừng. Vậy nên, bản mệnh hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng để công việc chiếm hết quỹ thời gian.

Chị em sinh 3 gốc Việt khiến nước Mỹ kinh ngạc vì học quá giỏi
Top 10 nghề lương cao không cần kinh nghiệm ở Mỹ
Từng bị tố kết hôn vì thẻ xanh, Hoàng Anh ly dị vợ Việt Kiều : Tôi phải thức đêm để bán hàng online, cô ta không tốt đẹp gì

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn được biết đến là kẻ chăm chỉ, cần cù, siêng năng nên luôn mang đến cảm giác thật thà, đáng tin. Không những vậy, một khi người tuổi Sửu đã nhận một công việc gì được giao là sẽ hoàn thành. Cấp trên giao việc có thể hoàn toàn an tâm và nhận về kết quả hết sức hài lòng.

Với bản tính chăm chỉ, không quen với sự nhàn rỗi, tuổi Sửu sẵn sàng nhận thêm công việc ngoài giờ để cày cuốc kiếm tiền lo cho tương lai. Tuy nhiên, làm việc phải đi đôi với tận hưởng cuộc sống, giữ gìn sức khỏe. Việc tuổi Sửu bán sức cho sự nghiệp dễ dẫn đến mệt mỏi và có ngày đổ bệnh không chừng.

Tuổi Tuất

1 tháng rời xa Thuý Nga, CS Kim Ngân trở về kiếp lang thang: ‘Bệnh lại rồi, sa sút thấy rõ‘
Trang Trần nói về vụ 400 tỷ của Vy Oanh: ‘Tôi thấy cô ấy nói đúng, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được‘
Chàng trai bỏ việc 6000 đô ở Google để trở về, gọi vốn thành công 1,5 triệu USD, lương gấp 10 lần

Người tuổi Tuất sống có tinh thần trách nhiệm cao, luôn có tinh thần tự vươn lên. Một khi đã bước vào trạng thái làm việc, bản mệnh đều tập trung cao độ, gạt bỏ tất cả những việc khác ra khỏi đầu. Với sự tỉ mỉ và chu đáo, người tuổi Tuất ít khi mắc phải sai lầm cả trong công việc và cuộc sống.

3 con giáp tham công tiếc việc, đánh đổi sức khỏe và ‘bán’ rẻ xuân xanh, nên biết sắp xếp công việc để không đổ bệnh giữa chừng - Ảnh 2

Người tuổi Tuất sống có tinh thần trách nhiệm cao, luôn có tinh thần tự vươn lên. Ảnh minh họa: Internet


Nhưng vì bản tính không chịu để bản thân ngơi nghỉ, làm việc nỗ lực hết mình nên tuổi Thìn rất dễ mệt mỏi mà đổ bệnh. Con giáp này nên biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đừng bán sức khỏe quá độ như vậy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv

Nguồn: phụ nữ và gia đình

Short URL: http://news.123-games.org/viewID/738